D3PLUS

logo

Sáng tạo sự đơn giản

Số 4 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

(84) 94 293 9900 - (84) 129 588 0086

info@d3plus.com


Phần mềm

Với ưu thế là mã nguồn riêng, bảo mật mang đến sự an tâm thật sự cho khách hàng

Hệ thống quản lý Coworking

Giới thiệu


Coworking là gì ?

Coworking space- Không gian làm việc chung, là một môi trường làm việc gắn kết, chia sẻ công việc và những ý tưởng nhưng mỗi thành viên vẫn độc lập trong các hoạt động của mình. Không giống như môi trường văn phòng cơ bản, các thành viên của mô hình Coworking space là những cá nhân đến từ những tổ chức khác nhau, ngành nghề khác nhau.

Phong cách làm việc này thu hút những ai đang hoạt động trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kinh doanh, các nhà đầu tư … nhưng chưa có điều kiện để có một văn phòng cố địnhMô hình Coworking space cung cấp cho các thành viên một nơi để hoàn thành công việc, gặp đối tác, khách hàng và giúp họ tự tin thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp, cả thể chất lẫn tinh thần. Không gian làm việc chung mang tới một môi trường làm việc mang tính chất xã hội, nơi mà các cá nhân vừa có thể làm việc một cách độc lập, lại đồng thời vừa là một cá thể trong cộng đồng các coworker tài năng khác để có thể cùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau

 

Tại sao chúng ta nên làm việc tại không gian Coworking space?

Đứng trước khung hoảng kinh tế năm 2008, rất nhiều người đã quyết định tự tạo lập cho họ một doanh nghiệp hay vì ngồi đó và chờ đợi nó hồi phục. Một số khác đã nhận ra rằng làm việc cho người khác thật gò bó, không thỏa đáng hoặc chỉ đơn giản là nó không phù hợp với họ và mục tiêu của họ.

Nếu bạn làm việc ở nhà, bạn sẽ nhận ra những nhược điểm sau:

 • Đôi khi bạn cảm thấy bị cô lập và mất tập trung;
 • Việc nhận tất cả thư công việc ở nhà đồng nghĩa với việc bạn đang đưa địa chỉ nhà riêng của mình;
 • Phân định ranh giới giữa công việc với của nghỉ ngơi là một thử thách.

Đọc tới đây, có thể bạn đang thử tìm kiếm một vài nơi khác để làm việc mà không phải là những quán cafe vì bạn không muốn phải ra về vì không còn chỗ; luôn phải hỏi nhân viên “ổ điện ở đâu” hoặc bị sự ồn ào của những nhóm bạn tuổi teen làm phiền.

Coworking space sẽ cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp nơi mà bạn có thể làm việc một cách hiệu quả và có năng suât hơn .Chúng ta cũng có thể tận dụng lợi thế của các không gian để làm thành các cuộc họp, workshops, hội thảo. Và cuối cùng, Coworking space cho phép các thành viên cùng nhau liên kết, chia sẻ các nguồn thông tin, dữ liệu … để tạo ra những ý tưởng mới.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhờ có các kênh truyền thông mạng xã hội, sản phẩm công nghệ thông minh … mà con người có thể tương tác, liên kết với nhau dễ dàng tiện lợi hơn. Nhưng thực sự chúng ta đang dần cô lập bản thân mình. Cuộc sống “ảo” đang dần chiếm ưu thế, con người trở nên ít giao tiếp với nhau, do đó số người cảm thấy cô đơn và rơi vào trạng thái trầm cảm ngày càng tăng.

Ảnh preview


Các chức năng


 • Giao dịch: CRM hoạt động tương tự như đối với chương trình Outlook của Microsoft. Nó cho phép bạn giao dịch thư điện tử trong mạng lưới người sử dụng CRM, đồng thời giao dịch thư tín với bên ngoài nhờ khai báo các tài khoản POP3.
 • Phân tích: CRM cho phép công ty tạo lập và phân tích thông tin để quản lý và theo dõi những việc cần làm, chẳng hạn công việc diễn ra với khách hàng nào, trong bao lâu, thuộc dự án hay đề tài nào, do ai chịu trách nhiệm…
 • Lập kế hoạch: CRM giúp bạn bố trí lịch làm việc cho cá nhân, cho tập thể, gồm lịch hàng ngày, lịch hàng tuần và lịch hàng tháng.
 • Khai báo và quản lý: CRM cho phép khai báo và quản lý các mối quan hệ với khách hàng để nắm được đó là đối tượng nào trên cơ sở những thông tin hồ sơ đơn giản về họ. CRM sẽ giúp xác định có những khách hàng nào thường xuyên quan hệ với công ty, công ty có những cuộc hẹn làm việc với khách hàng nào, khách hàng là đối tác liên quan tới kế hoạch nào cần ưu tiên…
 • Quản lý việc liên lạc: CRM cho phép quản lý và theo dõi các cuộc gọi điện thoại trong công ty, giúp bạn đặt được kế hoạch vào những thời gian nào cần gọi cho ai, gọi trong bao lâu và bạn đã thực hiện chưa hay đã quên mất…
 • Lưu trữ và cập nhật: CRM cho phép bạn đọc và ghi tài liệu dù là bất cứ dạng văn bản gì, nhờ đó, người sử dụng hệ thống CRM có thể chia sẻ với nhau về các tài liệu dùng chung, những tài liệu cần cho mọi người tham khảo. Đặc biệt khi nhân viên đi công tác xa, anh ta vẫn sử dụng được một cách dễ dàng kho tài liệu chung của công ty mình, đồng thời có thể gửi vào đó những hồ sơ tài liệu mới cho đồng nghiệp bất chấp khoảng cách địa lý… Có thể nói, CRM đã loại bỏ hoàn toàn việc gửi văn bản đính kèm qua thư điện tử đến với mọi người một cách rời rạc như trước đây.
 • Hỗ trợ các dự án: CRM cho phép khai báo và quản lý thông tin cần thiết về những dự án mà công ty bạn cần lập kế hoạch và triển khai. Cùng với những thông tin chính về dự án, bạn có thể quản lý danh sách các thành viên tham gia dự án, họ thuộc các công ty nào, tiến trình công việc diễn ra như thế nào, thời điểm các cuộc hẹn ra sao, các hợp đồng nào cần ký kết…. Bạn cũng có thể phân chia dự án thành các dự án nhỏ hơn và lên lịch trình thực hiện chúng.
 • Thảo luận: CRM tạo ra môi trường giao lưu thông tin công khai trên toàn hệ thống thông qua việc viết tin, trả lời tin… CRM có thể giúp từng nhóm người trao đổi trực tuyến để thể hiện quan điểm, ý kiến của mình về một vấn đề nào đó, bất kỳ họ đang ngồi tại cơ quan hay đang đi công tác.
 • Quản lý hợp đồng: CRM cho phép quản lý danh sách các hợp đồng kèm theo, dù đó là những nguyên bản hợp đồng lưu dưới dạng PDF.
 • Quản trị: CRM cho phép các nhà quản trị công ty xác lập vai trò và vị trí của những nhân viên bán hàng, nhân viên quan hệ khách hàng, qua đó quản lý và phát huy hết vai trò của họ.

Các thay đổi


Version 5.1.2 – Aug 07 2017

1. Fixed: Wrong Slider Revolution download link

Version 5.1 – Jul 28 2017

1. Updated: Visual Composer 5.2
2. Updated: Revolution Slider 5.4.5
3. Updated: Essential Grid 2.1.5.1

Version 5.0.1 • Jun 30, 2017

1. Compatible: WordPress 4.8
2. Compatible: Woocommerce 3.0
3. Fixed: Minor css bugs

Version 5.0 • April 27, 2017

1. Added: 2 new home pages
2. Fixed: Mobile menu problem
3. Fixed: various CSS bugs

Version 4.1.2.2 • March 01, 2017

1. Updated: Revolution Slider 5.4.1

Ý kiến người dùng


a

Testimonials

“Nunc eu neque in nisl aliquet blandit. Donec sodales velit at auctor mollis. Sed vitae placerat risus. Etiam tincidunt ipsum nec ante vulputate iaculis mus.”

David Jamison Programmer
a

Testimonials

“Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Duis facilisis lobortis nisi in tristique. Duis sed arcu turpis magna.”

Brandon Jones Web Designer
a

Testimonials

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore euismod magna laoreet dolore magna sed.”

Rachel Harrison Founder

10.000.000 VND

Hỗ trợ: – Hỗ trợ kỹ thuật 6 tháng
Cập nhật khi có phiên bản mới
– Chỉnh sửa, tùy biến theo ý kiến khách hàng
– Thiết kế miễn phí logo App
– Tư vấn, định hướng phát triển phần mềm
Tăng thời hạn hỗ trợ: 500.000 VND / 1 tháng
Chất lượng: Bảo đảm bởi Envato, Google Play, D3Plus
Phiên bản: 2.0.2
Ngày phát hành: 15 Tháng 9 2016
Bản cập nhật cuối: 11 Tháng 8 2017
Hệ điều hành tương thích: iOS, Android 5.0.x, Android 6.0.x, Windows Phone 8, Windows Phone 10, …
Hệ máy tương thích: Iphone, LG, Lumia, Samsung, Ipad, HTC, Sony, …
Công nghệ: C#, Ruby, HTML, CSS, JavaScript, Node.js, …
Framework: Rails, WordPress, Joomla, ReactJs, Magento, …

Copyright © 2017 D3PLUS. All rights reserved