D3+ Philosophy

Triết lý của D3+

D3+ = Consultant { Design, Development, Detection }

Thương hiệu D3+ được xây dựng trên nền tảng của 4 dịch vụ cốt lõi: Tư vấn, thiết kế, phát triển & nhận diện. 4 dịch vụ này mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi để khởi đầu, chuẩn bị, phát triển và thành công cho doanh nghiệp của mình.

Nhằm có được tầm nhìn để D3+ trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp, mọi nhân viên chúng tôi đều được động viên để phát triển, sáng tạo, hiện thực hoá và đơn giản hoá 4 dịch vụ cơ bản trên để ứng dụng vào doanh nghiệp.

D3+ philosophy. Triết lý của D3+

Tư vấn

Nếu D3+ với 3 bước chính: Thiết kế, Phát triển và Nhận diện là 3 cột trụ cho sự phát triển của doanh nghiệp thì Tư vấn chính là phần bao quát, xuyên suốt mọi dịch vụ D3+ mang tới cho khách hàng. Chúng tôi tự tin về khả năng và kinh nghiệm của mình, để mang tới cho khách hàng những tư vấn phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, ứng với từng dịch vụ chúng tôi đưa ra, để tối ưu hình ảnh, thương hiệu và quy trình làm việc cho khách hàng thông qua ứng dụng các công nghệ, hệ thống quy chuẩn một cách hợp lý, tối ưu và đơn giản nhất.

Thiết kế

Mỗi doanh nghiệp để phát triển lâu dài cần thiết kế một thương hiệu chuyên nghiệp, mang tính chất gắn kết lâu dài với sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi chung tay cùng doanh nghiệp xây dựng nên hình ảnh của mình thông qua thiết kế logo, nhận dạng thương hiệu, và các hình ảnh liên quan đến thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cùng doanh nghiệp đặt những viên gạch đầu tiên vững chắc để cùng nhau phát triển lâu dài.

Phát triển

Mỗi bước đi lên của doanh nghiệp là 1 chặng đường phát triển, chúng tôi cùng doanh nghiệp đồng hành trong suốt quá trình phát triển bằng các dịch vụ bổ trợ, xuyên suốt và hỗ trợ bên dưới mỗi bước đi của doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng cùng doanh nghiệp chia sẻ những khó khăn trong những bước đi lên của chặng đường phát triển, hướng tới một dịch vụ không chỉ sáng tạo, mỹ quan mà còn mang tính gắn kết bền chặt.

Nhận diện

Một doanh nghiệp phát triển cần được biết tới, nhận ra và tách biệt khỏi những doanh nghiệp xung quanh khác để có thể khẳng định chính mình. Thông qua những thiết kế sáng tạo, cùng những phát triển nền tảng vững chắc, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ để tạo nên sự khác biệt. Từ hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm cho đến những giá trị cốt lõi bên trong, những phương thức tối ưu không chỉ để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ra bên ngoài, mà còn tối ưu các hoạt động, dịch vụ của bộ máy bên trong doanh nghiệp.

Công thức dịch vụ Tư vấn { Thiết kế, Phát triển, Nhận diện } của chúng tôi mang lại cho khách hàng một hệ thống vững chắc, một ngôi nhà số không chỉ đẹp, mà còn an toàn và bền vững cho những chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Và để đạt được điều đó, chúng tôi tâm niệm rằng ngôi nhà cần được xây dựng trên nền móng vững chắc, từ những con người với những tố chất tốt.

5 Bản chất của D3+

D3+ rất xem trọng yếu tố bản chất con người. Năm đức tính sẽ được phát hiện như một chìa khoá để mở ra sự phát triển vượt bậc cũng như phát triển các mối quan hệ. Năm đức tính đó là:

Khiêm tốn

 • Thể hiện lòng biết ơn và trân trọng đối với người khác
 • Hiểu rõ các nguyên tắc của công ty và xây dựng tinh thần đồng đội cao
 • Thành thật nghiêm túc; khi đối mặt với vấn đề, hãy xem xét trách nhiệm bản thân trước, tránh khiển trách người khác
 • Không ngừng phấn đấu để cải thiện bản thân

Liêm chính

 • Thành thật, trung thực và thẳng thắn, và trên hết là không được gian dối
 • Thông cảm và thành thật chấp nhận điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân
 • Phát triển mối quan hệ không vụ lợi

Cần cù

 • Sẵn sàng bỏ thời gian và nổ lực cũng như nhận trách nhiệm để mang lại chất lượng công việc
 • Tập trung vào giảm thiểu chi phí và rủi ro để "có thêm dù ít"
 • Khơi dậy cảm hứng để lôi cuốn mọi người cùng tham gia vào một mục tiêu chung là mang lại giá trị tối đa cho khách hành

Nhanh nhẹn

 • Nhanh chóng nắm bắt cốt lõi của vấn đề trong mọi tình huống
 • Hành độnh kịp thời để giành lấy ưu thế
 • Nắm bắt cơ hội tức thì

Can đảm

 • Dũng cảm đối mặt với khó khăn thử thách
 • Dám đương đầu với khó khăn, có khả năng xoay sở khi gặp phải hoàn cảnh bất lợi và can đảm làm theo lẽ phải
 • không bao giờ quyết định vội vàng và chỉ hành động sau khi suy nghĩ cẩn thận

Tập trung vào những điều cơ bản và kết quả đạt được

Nhằm hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất, D3+ chú trọng vào việc huấn luyện nhân viên khả năng "nhìn bao quát" bức tranh toàn cảnh, và tập trung vào những điều cơ bản và hậu quả trước khi thực hiện. Nói ngắn gọn, họ phải nhận ra mục đích thực sự đằng sau bất kỳ hành động nào, và việc vén mở nguyên nhân sâu xa phía sau vấn đề sẽ giúp họ hành động đúng ngay trong lần đầu tiên. Nhằm hoàn thành mục tiêu này, các nhân viên phải khởi đầu với mục đích của hành động trong đầu, tiếp cận vấn đề "từ khía cạnh suy nghĩ của khách hàng", và phải cân nhắc "hiệu quả đầu tư" cũng như xem xét "giải pháp tối ưu" để tránh những "tác dụng phụ".

Sáng tạo và Nghệ thuật

D3+ đặc biệt chú trọng đến tính sáng tạo và mỹ thuật. Các nhân viên được động viên nhằm hướng đến sự hoàn hảo về công nghệ cũng như mỹ thuật trong mọi việc mà họ làm. Họ phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để tạo nên những giá trị mới. Các nhân viên D3+ phải áp dụng nguyên lý "Đèn xanh/Đèn đỏ" vào mỗi tình huống. Những suy nghĩ "đèn xanh" đồng nghĩa với việc động não, mà ở đó mọi suy nghĩ đều hướng đến một giải pháp tốt nhất trong mọi tình huống. Những suy nghĩ "đèn đỏ", mặt khác, giải đáp những câu hỏi nhất thời và phải vượt qua nhiều suy luận cần thiết mới có được câu trả lời. Bằng những suy nghĩ và trải nghiệm sáng tạo - tuy nhiên vẫn phải bám sát nhu cầu và mong đợi của khách hàng - mọi nhân viên có thể phát triển sản phẩm & dịch vụ để nâng cao chất lượng toàn diện cho người sử dụng.

Suy nghĩ thẳng thắn

D3+ tin tưởng vào những suy nghĩ thẳng thắn sẽ tạo nên những giá trị to lớn nhất cho khách hàng của mình. Sự kết hợp nhiều yếu tố văn hoá với những yếu tố, suy nghĩ thẳng thắn đòi hỏi các nhân viên D3+ phải mở rộng mối liên hệ giữa sự hợp tác ở mọi cấp độ, tối đa hoá giá trị trong từng mắc xích, giảm chi phí và hao phí, đồng thời không ngừng hướng đến việc cải thiện qui trình.

D3+ YOUR VALUE

Nice Website - Efficient Software - Fastest Service

Tin D3+

D3+ 19USD Website 19 USD Dịch vụ "19usd" là chương trình mới của D3+ nhân dịp hè 2012. Chúng tôi hướng tới việc mang tới cho người dùng dịch vụ website với mức chi phí thấp nhất, hợp lý nhất và phù hợp nhất với yêu cầu người sử dụng.Chi tiết

Liên hệ

Trụ sở: Số 4 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

 • E-mail
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Tel
  +8404 2239 1420
 • Website
  www.d3plus.com

Đăng ký nhận tin

Thông tin mới nhất về D3+ sẽ được gửi định kỳ tới bạn.