D3+ ABOUT US

Giới thiệu D3+

KHỞI NGUỒN

D3+ Website Software Graphic SEO VOIPD3+ đã trưởng thành từ sự khởi đầu khiêm tốn từ năm 2004 với tên là D&E COMMUNICATION TECHNOLOGY . Năm 2010 D&E được mua lại toàn bộ công nghệ cùng đội ngũ nhân sự nòng cốt mang tên mới là D3+. Chúng tôi quan niệm tôn trọng lịch sử phát triển của D&E nên khi có sự đổi mới đã thay đổi chữ E thành chữ số 3 cùng với dấu + để đại diện cho các thành viên tài năng mới với mong muốn thay đổi, chuyển đổi mới, cùng với nhiệt huyết của họ. Giờ đây D3+ trở thành một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ & thiết kế với sự cải tiến và chất lượng đến ngày nay.

SÁNG TẠO SỰ ĐƠN GIẢN

“Sự hoàn thiện đạt được không phải khi không còn gì có thể thêm vào, mà là khi không gì còn gì có thể bớt đi” – Antoine de Saint Exupéry's

“Đơn giản thậm chí còn khó hơn phức tạp, bạn sẽ phải làm việc thực sự kiên trì và lối suy nghĩ sâu sắc để sáng tạo sự đơn giản.” – Steve Jobs

Với những tâm niệm đó, D3+ được thành lập và hoạt động hết sức đơn giản từ bộ máy cho đến con người. Chúng tôi hướng tới tính giản đơn trong cả những quy trình làm việc hay sản phẩm dịch vụ.

Chúng tôi quan niệm rằng, để có thể phát triển và tạo nên sự khác biệt trong ngành công nghệ liên tục thay đổi hiện nay cần hướng tới sự đơn giản. Sự đơn giản không đồng nghĩa với kém hơn, hời hợt hơn. Đơn giản ở đây là việc loại bỏ những phần không cần thiết, chỉ giữ lại và tập trung quanh phần giá trị cốt lõi.

Tại D3+, chúng tôi phấn đấu cho sự đơn giản trong từng sản phẩm, dịch vụ được tạo ra. Sự sáng tạo không chỉ mang lại những khác biệt mà còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm về tính tinh tế, dễ hiểu, gọn nhẹ và dễ sử dụng.

Chúng tôi hướng tới sáng tạo, phát triển những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện bằng cách tập trung vào những nhu cầu cốt lõi của khách hàng, đưa ra những dịch vụ, sản phẩm phù hợp, đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả cao, sát với nhu cầu và chi phí của khách hàng.

"Sáng tạo sự đơn giản" chính là công thức cho những kỳ vọng vượt trội trong những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng toàn diện nhất. Điều này sẽ phác họa lộ trình D3+ triển khai trong tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trên thế giới trong kỷ nguyên số, và sẽ tiếp tục phục vụ theo kế hoạch chi tiết giúp biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực trong những thập niên sắp tới.

D3+ YOUR VALUE

Nice Website - Efficient Software - Fastest Service

Tin D3+

D3+ 19USD Website 19 USD Dịch vụ "19usd" là chương trình mới của D3+ nhân dịp hè 2012. Chúng tôi hướng tới việc mang tới cho người dùng dịch vụ website với mức chi phí thấp nhất, hợp lý nhất và phù hợp nhất với yêu cầu người sử dụng.Chi tiết

Liên hệ

Trụ sở: Số 4 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

  • E-mail
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Tel
    +8404 2239 1420
  • Website
    www.d3plus.com

Đăng ký nhận tin

Thông tin mới nhất về D3+ sẽ được gửi định kỳ tới bạn.