Cách submit website lên google như thế nào?

SEO D3+ xin hướng dẫn bạn submit lên Google, để bài viết của bạn được index nhanh hơn.

Read more...

Seo bền vững

Chào các bạn. Đây là bài đầu tiên mình viết cho SEO D3+ . Các bạn seo ai đều biết trong các đợt cập nhật vừa qua ai cũng có đôi chút bị ảnh hưởng.

Read more...

Cách cài đặt google analytics

Google analytics là một công cụ quản lý miễn phí của nhà thông thái Google, để biết được lượng truy cập vào website của mình ra sao? Vào từ nguồn nào? Nếu bạn không sử dụng Analytics của thì chứng tỏ bạn chưa quan đến chiến lược Marketing cho website của bạn. Sau đây SEO D3+ xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Gooogle analyics.

Read more...

Cách seo hình ảnh cho website

Nhiều vẫn còn thắc mắc là làm sao để có hình ảnh xuất hiện trên google khi search một  từ khóa nào đó. SEO D3+ sẽ hướng dẫn các bạn cách SEO hình ảnh cho website để xuất hiện hình ảnh lên trang đầu trong kết quả tìm kiếm.

Read more...

Cách sử dụng thẻ h1 h2 h3 h4

Cách sử dụng các thẻ h1 h2 h3 … là rất quan trọng để bố cục và phân chia nội dùng phù hợp.  SEO D3+ sẽ hướng dẫn các bạn cách sử các thẻ Heading sao cho phù hợp.

Read more...

Cách sử dụng SEO doctor

SEO doctor là một công cụ check on page hoàn toàn miễn phí, SEO D3+ xin hướng dẫn các bạn nhìn nhận on page của mình qua SEO doctor

Read more...

D3+ YOUR VALUE

Nice Website - Efficient Software - Fastest Service

Tin D3+

D3+ 19USD Website 19 USD Dịch vụ "19usd" là chương trình mới của D3+ nhân dịp hè 2012. Chúng tôi hướng tới việc mang tới cho người dùng dịch vụ website với mức chi phí thấp nhất, hợp lý nhất và phù hợp nhất với yêu cầu người sử dụng.Chi tiết

Liên hệ

Trụ sở: Số 4 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

  • E-mail
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Tel
    +8404 2239 1420
  • Website
    www.d3plus.com

Đăng ký nhận tin

Thông tin mới nhất về D3+ sẽ được gửi định kỳ tới bạn.