Thống kê bạo lực gia đình SRDV (D3M-S)

27 Jul 2012

Tên: Phần mềm tổng hợp và thống kê số liệu bạo lực gia đình SRDV (D3M-S)

Giới thiệu: Vào năm 2009, SDC đầu tư 1 gói dự án nghiên cứu và đào tạo về nghiệp vụ xử lý, ngăn ngừa, thống kê về tình trạng bạo lực gia đình tại Việt Nam. Dự án được vụ Gia Đình kết hợp với Trung tâm nghiên cứu bình đẳng giới thực hiện về chuyên môn. Một nhóm chuyên viên phần mềm được mời tham gia phát triển phần mềm tổng hợp số liệu và thống kê hỗ trợ cho dự án.

Với 4 phiên bản lớn và 2 phiên bản nhỏ, hệ thống được đưa vào triển khai chính thức tại 2 tỉnh Phú Thọ và Bến Tre. Kết quả phần mềm được báo cáo hàng năm, và được SDC & UNFPA đánh giá cao về chức năng và hiệu quả phần mềm, dưới cái tên NDDV.

Thấy được nhu cầu về phần mềm quản lý trong các đơn vị xã hội, D3+ đã mời các chuyên viên phần mềm trên tham gia vào công ty và tiếp tục xây dựng và phát triển phần mềm với công nghệ và chức năng cao cấp hơn. Phần mềm được hỗ trợ tư vấn về chuyên môn bởi các chuyên gia tại vụ Gia Đình, viện nghiên cứu giới, và một số chuyên gia khác, cuối cùng đưa ra sản phẩm hoàn thiện về chức năng và báo cáo thống kê với tên: SRDV.

Hiện hệ thống đang bước vào giai đoạn 2, tiếp tục được triển khai thử nghiệm tại các đơn vị hoạt động xã hội khác.

Khách hàng: Vụ Gia Đình, SDC, UNFPA, viện nghiên cứu giới, sở Văn Hoá tỉnh Phú Thọ, sở Văn hoá tỉnh Bến Tre, ban Dân Số 1 số tỉnh khác.

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Wednesday, 12 September 2012 15:41

D3+ YOUR VALUE

Nice Website - Efficient Software - Fastest Service

Tin D3+

D3+ 19USD Website 19 USD Dịch vụ "19usd" là chương trình mới của D3+ nhân dịp hè 2012. Chúng tôi hướng tới việc mang tới cho người dùng dịch vụ website với mức chi phí thấp nhất, hợp lý nhất và phù hợp nhất với yêu cầu người sử dụng.Chi tiết

Liên hệ

Trụ sở: Số 4 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

  • E-mail
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Tel
    +8404 2239 1420
  • Website
    www.d3plus.com

Đăng ký nhận tin

Thông tin mới nhất về D3+ sẽ được gửi định kỳ tới bạn.