Logo CHAMPA LEGEND RESORT

14 Apr 2012

Champa Legend là một dự án Resort cao cấp đạt chuẩn 5*+ tại Nha Trang với vị trí đắc địa và tầm nhìn tuyệt vời đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn trong quy hoạch Khách sạn - Resort của tỉnh Khánh Hoà nói chung và của Thành phố du lịch Nha Trang nói riêng.

Như tên gọi của dự án, Champa Legend (Huyền thoại Chăm Pa) - tổng thể dự án từ kiến trúc, trang trí nội thất và các dịch vụ sau khi khách sạn đi vào hoạt động đều mang hơi thở văn hoá Chăm - nền văn hoá tiêu biểu trong khu vực.

Thấu hiểu được nhu cầu sở hữu một biểu tượng mà sau này sẽ trở thành điểm nhấn trong toàn bộ hoạt động thiết kế kiến trúc cũng như trang trí nội thất của khách hàng, D3+ đã đào sâu nghiên cứu nền văn hoá Chăm, từ những biểu tượng cổ, những hoa văn, hoạ tiết tiêu biểu của nền văn hoá Chăm. Không chỉ vậy, với phương châm thiết kế: "Sáng tạo không phải là sự cầu may mà là một hoạt động trí óc bền bỉ và có tính chọn lọc cách điệu cao", chúng tôi đã đi sâu tìm hiểu chi tiết về nền văn hoá Chăm, các câu truyện dân gian, huyền thoại và đặc biệt là di sản Chăm.

Nền văn hoá Chăm Pa đã có một thời hoàng kim rực rỡ với những đình đài tráng lệ, những điệu múa say lòng người và tín ngưỡng tâm linh đặc sắc; kết hợp cả ba yếu tố đó và chắt lọc ra những chi tiết đắt nhất đồng thời thổi vào đó phong cách thiết kế hiện đại chúng tôi đã cho ra đời Biểu tượng CHAMPA LEGEND.

Với sự tư vấn của D3+, hiện nay khách hàng đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho biểu tượng CHAMPA LEGEND.

Chúng tôi tin rằng với Biểu tượng CHAMPA LEGEND, chúng tôi đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng và trong tương lai không xa D3+ sẽ tiếp tục cung cấp nhiều hơn nữa những gói dịch vụ thiết kế & tiến tới chăm sóc hình ảnh cho khách hàng.

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Thursday, 12 July 2012 00:02

D3+ YOUR VALUE

Nice Website - Efficient Software - Fastest Service

Tin D3+

D3+ 19USD Website 19 USD Dịch vụ "19usd" là chương trình mới của D3+ nhân dịp hè 2012. Chúng tôi hướng tới việc mang tới cho người dùng dịch vụ website với mức chi phí thấp nhất, hợp lý nhất và phù hợp nhất với yêu cầu người sử dụng.Chi tiết

Liên hệ

Trụ sở: Số 4 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

  • E-mail
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Tel
    +8404 2239 1420
  • Website
    www.d3plus.com

Đăng ký nhận tin

Thông tin mới nhất về D3+ sẽ được gửi định kỳ tới bạn.