[CO] Buy & Sell Wines with MuaRuou & BanRuou

[HỢP TÁC] Kinh doanh cùng Mua Rượu

Gửi toàn thể đối tác thân thiết,

Website MUA RƯỢU– www.muaruou.net (gọi tắt là MR) đã và đang cung cấp một lượng thông tin lớn nhất, chính xác nhất về RƯỢU, MUA BÁN và KINH DOANH các loại RƯƠỤ trên toàn lãnh thổ Việt Nam dựa trên TIÊU CHÍ – CHÍNH XÁC và CHỦ ĐỘNG. Từ ngày 01/8/2012 MR cung cấp dịch vụ mới: TÀI KHOẢN CHỦ ĐỘNG – Bạn được 1 tài khoản truy cập trực tiếp vào phần quản trị trang MR. Bạn chủ động về việc đăng tải thông tin, sản phẩm, quảng cáo, dịch vụ, mua bán tới mọi vị trí, chuyên mục trên website MUA RƯỢU.

TÀI KHOẢN CHỦ ĐỘNG là gì? Hiện nay có rất nhiều các trang thương mại, mua bán rượu phát triển mạnh nhưng các đơn vị, công ty, cá nhân luôn mất nhiều tiền để có thể nói về mình, sản phẩm và sự kiện của mình, đăng tải thông tin kịp thời, chính xác và chủ động. Tại MR, với dịch vụ TÀI KHOẢN CHỦ ĐỘNG đã và đang khẳng định được chính xác những gì doanh nghiệp cần:

 • Bạn không mất chi phí để có thể đăng tải sản phẩm, sự kiện hay bài viết PR của mình trong hệ thống website MR.
 • Bạn không phải gửi bài qua EMAIL mà có thể chủ động đăng tải với nội dung sản phẩm, tin tức khi bạn được cấp TÀI KHOẢN ePR của MR .
 • Bạn được đăng bài, sản phẩm vào bất kể chuyên mục nào trên trang web của MR.
 • Bạn được tích điểm để đổi các dịch vụ khác trên MR và các Website thương mại, tin tức khác thuộc hệ thống do D3+ cung cấp.
 • Bài viết và thông tin của bạn được hệ thống tự động gửi đến toàn bộ khách hàng của hệ thống trang tin tức của MR.
Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng điền thông tin tại đây.

Trân trọng,
TM nhóm phát triển dịch vụ MARKETING ONLINE của D3+. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

D3+ YOUR VALUE

Nice Website - Efficient Software - Fastest Service

Tin D3+

D3+ 19USD Website 19 USD Dịch vụ "19usd" là chương trình mới của D3+ nhân dịp hè 2012. Chúng tôi hướng tới việc mang tới cho người dùng dịch vụ website với mức chi phí thấp nhất, hợp lý nhất và phù hợp nhất với yêu cầu người sử dụng.Chi tiết

Liên hệ

Trụ sở: Số 4 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

 • E-mail
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Tel
  +8404 2239 1420
 • Website
  www.d3plus.com

Đăng ký nhận tin

Thông tin mới nhất về D3+ sẽ được gửi định kỳ tới bạn.