Toolbar
 • Layout
  Linear Layout
  Grid Layout

2015

Have 5 items

Wednesday, 04 February 2015 16:05

LONG PHÚ CORPORATION

Tiền thân của Công ty cổ phần Du lịch Long Phú hiện nay là Công ty nuôi Khỉ Phú Khánh được thành lập ngày 13/01/1984 do Chính phủ Liên Xô đầu tư toàn bộ về vốn, con giống, kỹ thuật nuôi cũng như bao tiêu sản phẩm. Mục địch nuôi Khỉ để xuất khẩu phục vụ công tác nghiên cứu khoa học.
Ngày 18/4/1985 Công ty nuôi Khỉ Phú Khánh đổi tên thành Công ty 18/4 có trụ sở tại 68 Trần Phú – Nha Trang. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là nuôi Khỉ tại các đảo Hòn Thị, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Lăng, Hòn Rớ thuộc vùng Đầm Nha Phu.

 • Năm 1990 do biến động về chính trị nên Liên Xô trở về nước đến tháng 10/1996 Công ty 18/4 được UBND tỉnh giao cho Xí nghiệp Liên hiệp Thuốc lá Khánh Hòa quản lý và bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh dịch vụ du lịch.
 • Ngày 25/5/2001 sát nhập Công ty 18/4 và Công ty Khách sạn Hoàng Gia thành Công ty Du lịch Long Phú
 • Đến năm 2006 thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước và chuyển thành Công ty cổ phần du lịch Long Phú.
 • Đến nay, du lịch Long Phú đã từng bước khẳng định thương hiệu trong và ngoài nước, với nhiều loại sản phẩm dịch vụ du lịch hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Du khách trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

 • Long Phú hướng đến sản phẩm tự nhiên khác biệt từ môi trường sinh thái đa dạng, tạo khát khao khám phá và thụ hưởng giá trị của thiên nhiên, văn hóa địa  phương.

Sứ mệnh

 • Tập trung mục tiêu hướng đến tự nhiên và gìn giữ môi trường sinh thái trong kinh doanh và đầu tư.
 • Long Phú đem đến cho khách hàng, đối tác chuỗi sản phẩm - dịch vụ sáng tạo, chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh, đồng thời xây dựng niềm tin bền vững trong các cổ đông và người lao động.

Giá trị cốt lõi

 • Niềm đam mê thiên nhiên, trách nhiệm gìn giữ môi trường sinh thái.
 • Không ngừng sáng tạo.
 • Am hiểu về địa phương tạo nên giá trị cộng đồng.

Các nhóm thương hiệu thuộc du lịch Long Phú:

 • Long Phu Nha Phu Bay (Du lịch sinh thái biển đảo với các khu du lịch trên Đầm Nha Phu: Đảo Suối Hoa Lan, Đảo Khỉ, Hòn Thị)
 • Long Phu Tourist (Hoạt động trong lĩnh vực lữ hành Quốc tế & Nội địa - Hướng dẫn viên - Xe vận chuyển)
 • Long Phu Activities (Tổ chức Sự Kiện - Team building - Câu lạc bộ Súng Sơn)
 • Long Phu Dinning (Ẩm thực - Nhà Hàng - Khách Sạn - Trung Tâm Thương Mại)

Nghành nghề kinh doanh:

 • Kinh doanh dịch vụ khách sạn, làng du lịch
 • Kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa, quốc tế
 • Kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí, dịch vụ lặn biển
 • Vận tải hành khách
 • Kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát
 • Chăn nuôi khỉ và động vật rừng

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY

 • Bến Đá Chồng , xã Vĩnh Lương , TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 58 3839067 - Fax: +84 58 3839018
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website: http://longphutourist.com
Published in Website
Wednesday, 04 February 2015 16:01

LONG PHÚ NHA PHU BAY

Đầm Nha Phu theo vị trí địa lý nằm ở hướng bắc Nha Trang, rộng 500km2, ở giữa vịnh Nha Trang và vịnh Vân Phong. Hiện là một điểm du lịch hấp dẫn với cụm đảo Hòn Lao (đảo khỉ), Hòn Thị, Suối Hoa Lan do  Công ty CP Du lịch Long Phú đang quản lý và khai thác du lịch.

Cuộc hành trình cùng du lịch Long Phú dạo chơi Đầm Nha Phu, luôn  luôn gây ấn tượng cho bất cứ ai. Bến cảng du lịch nằm ở địa phận Lương Sơn, xã Vĩnh Lương cách Nha Trang 18km là nơi đón khách để bắt đầu cuộc khám phá và chinh phục. Hành hành trình bắt đầu, trên con tàu ra biển, đưa tầm mắt nhìn ngắm cảnh quan là lòng ta đã gợn lên một cảm giác nhẹ tênh như quên đi bao nhiêu phiền toái. Cảnh quan đó là những hòn đảo nhỏ, đảo lớn, đảo xanh màu cây xanh, là biển xanh biếc lao xao con nước khi tàu rẽ sóng đưa bạn đến các điểm du lịch.

Hai điểm dừng chân trong cuộc hành trình trên đầm Nha Phu là suối Hoa Lan và Đảo Khỉ, mỗi điểm đến đều có những riêng biệt. Sóng ở Đầm Nha Phu nhẹ nhàng vừa đủ chao lòng thuyền, chỉ là một chút chông chênh. Chỉ hơn 15 phút là thuyền đã đưa khách đến Đảo Khỉ, đảo được gọi với một cái tên khác là Hòn Lao bởi nhìn từ xa giống như một cây lao. Đảo Khỉ được biết đến bởi nơi đây ngày xưa là nơi nuôi khỉ, nay đã hơn 1500 chú khỉ đã được thuần hóa trở nên thân thiện với du khách. Mỗi ngày ở đây đều có  biểu diễn xiếc thú gồm: Khỉ, chó, dê. Những Huấn luyện viên điều khiển các con vật biểu diễn những trò chơi thú vị khiến cho du khách được những trận cười vui thỏa thích. Khách có thể mua một ít thức ăn bán sẵn tại đây để cho khỉ ăn. Nhiều con khỉ rất dạn dĩ, chạy theo du khách, và những hình ảnh chụp chung với khỉ luôn làm cho mọi người thích thú.

Ngay trong khu vườn dừa râm mát của Đảo khỉ, trò chơi đua xe thể thao F1 khiến cho bất cứ ai cũng muốn leo lên chiếc xe thể thao để thử tài mình, chỉ cần vài phút được hướng dẫn là lên xe chạy trên đường đua hoặc tham gia ca cược với trường đua chó. Tại đây còn có những thảm cây xanh tuyệt vời, những chiếc ghế xích đu để hờ hững dưới những vòm cây trong không gian trời nước cho khách nghỉ ngơi, nghe gió biển lồng lộng thổi về. Thú rong chơi cũng có thể cảm nhận được khi đi 1 vòng quanh đảo ngắm vườn Mỹ Nhân Ngư, vườn Thiên Long, Tây Du Ký... Tất nhiên ở Hòn Lao không phải chỉ có khỉ, mà còn có một bãi tắm tuyệt vời với những trò chơi trên biển. Khu vực lặn biển  lại gợi cho bạn một chuyến đi khó quên khi cùng Hướng dẫn viên lặn xuống lòng đại dương ngắm san hô. Biển ở Hòn Lao vừa sâu đủ ngắm nhìn san hô và cá lội tung tăng như mê hoặc lòng người.

Suối Hoa Lan không chỉ là nơi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là nơi lưu giữ những dấu tích của người Chăm từ thuở xa xưa, ghi dấu sự kiện một vị Vua người Chăm đã từng hành hương đến Suối Hoa Lan. Theo nghiên cứu và phát hiện của Đoàn Khảo cổ học mới đây thì trên các tảng đá dưới chân dòng suối có ghi lại một dòng chữ Phạn, mà theo nghiên cứu và đánh giá của Đoàn thì đây có thể là dòng chữ Phạn cổ nhất Việt Nam.

Đến suối Hoa Lan tất nhiên là có suối, dòng suối chảy rất đẹp. Du khách có thể trải nghiệm cùng hệ thống Vũ khí súng sơn hiện đại với chương trình “Chiến Dịch Hòn Hèo” tái hiện lại trận đánh lịch sử trong kháng chiến chống Mỹ của lực lượng Cách mạng địa phương với sự tham gia của du khách; ngắm nhìn cả rừng hoa lan khoe sắc tại Động Phong Lan; ăn trưa tại Nhà hàng Hương Lan với các món hải sản, đặc sản. Đặc biệt,  bạn có thể tham gia các trò giải trí như cỡi đà điểu, cỡi voi hoặc các trò chơi thể thao, giải trí trên biển: canô kéo dù, môtô nước...Thưởng thức chương trình xiếc voi, gấu. Tại đây, có Hồ Nghinh Xuân có nhiều loài thú đến cư ngụ như hươu sao, gà rừng, gà gô, thỏ, vẹt Australia, công trĩ và ó biển.

Hết một ngày với Đầm Nha Phu là một ngày tận hưởng để khi chia tay trong bóng chiều nhạt nhòa trên biển, ngắm nhìn ngày đi qua trước khi về với lời hẹn trở lại. Đó là một ngày rong chơi không hoang phí.

Published in Website
Wednesday, 04 February 2015 15:21

LONG PHÚ DINING

Đã từ lâu Long Phú luôn là điểm đến không thể thiếu của du khách khi đến Nha Trang - Khánh Hòa và cũng sẽ luôn là nơi hội tụ đầy hấp dẫn cho chính ngay thực khách địa phương.

Long Phú Restaurant đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến hải sản với đội ngũ Quản lý và Bếp được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm chế biến, Long Phú Restaurant mong muốn góp thêm những món ăn hải sản tươi ngon vào nền ẩm thực Việt, đồng thời giới thiệu sự phong phú và đặc sắc của hải sản tươi sống Vịnh Nha trang nói riêng và biển Miền Trung nói chung cho du khách trong và ngoài nước. Nhà hàng có đội ngũ tiếp viên được đào tạo, có kinh nghiệm và sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Nga, bên cạnh phục vụ ăn uống.

Các nhà hàng Long Phú nằm trong Hệ thống vui chơi và giải trí Nha Phu Bay, được xây dựng trên ba địa điểm các khu du lịch nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của thực khách khu đến tham quan và vui chơi tại KDL Đảo Khỉ, KDL Đảo Hoa Lan, Bến Nha Phu (Bến tàu Long Phú)

 • Nhà hàng Long Phú

- Khả năng phục vụ: hơn 300 khách

- Phục vụ các món ăn: Sáng (Set Menu), Trưa, Tối

- Tiệc Gala, Sinh nhật, họp lớp, tất niên...

 • Nhà hàng Hương Lan trên Đảo Hoa Lan

- Khả năng phục vụ: hơn 1000 khách

- Phục vụ các món ăn: Sáng (Set Menu), Trưa, Tối

- Tiệc Gala, Sinh nhật, họp lớp, tất niên..

 • Nhà hàng Hương Sứ trên Đảo Khỉ

- Khả năng phục vụ: hơn 700 khách

- Phục vụ các món ăn: Sáng (Set Menu), Trưa, Tối

- Tiệc Gala, Sinh nhật, họp lớp, tất niên..

Website: http://dinning.longphutourist.com/

Published in Website
Wednesday, 04 February 2015 15:14

LONG PHÚ ACTIVITIES

Bạn đang có kế hoạch ra mắt sản phẩm mới, khởi công hay khánh thành một công trình, tổ chức một hội nghị khách hàng…hay một sự kiện doanh nghiệp nào đó cho công ty của bạn? Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó độc đáo, chuyên nghiệp và hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ mang nó đến cho bạn.  Đội ngũ chúng tôi ưu tiên tập trung vào việc tìm hiểu tính chất, đặc thù của lĩnh vực bạn kinh doanh, thị trường bạn tham gia,của sản phẩm bạn đưa ra, của đối tượng khách hàng bạn hướng tới…để dễ dàng thấu hiểu và đưa ra những giải pháp, sản phẩm sự kiện thật sự phù hợp với cái bạn cần, mang lại hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp cho doanh nghiệp của bạn.

Để làm cho một sự kiện đặc biệt của bạn thực sự đáng nhớ và thú vị đòi hỏi sự tinh tế, sáng tạo và chuyên nghiệp. Long Phú luôn xây dựng và quản lý sự kiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mục đích là để tạo ra những sự kiện theo chủ đề thật sự độc đáo và gây ấn tượng với khách của bạn một cách xuyên suốt và đồng nhất, cũng như đưa nó vượt ra ngoài mong đợi của bạn và làm cho sự kiện của bạn trở thành một đêm để nhớ.
Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thứ bạn muốn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thứ bạn cần.
Nhóm dịch vụ của chúng tôi gồm:

 • Teambuilding
 • Ra mắt sản phẩm mới
 • Hội nghị khách hàng
 • Tri ân khách hàng
 • Khởi công/khánh thành dự án
 • Tất niên công ty
 • Sinh nhật công ty
 • Honey Moon

Website: http://activities.longphutourist.com/

Published in Website
Wednesday, 04 February 2015 15:07

LONG PHÚ TOURIST

Tiền thân của Công ty cổ phần Du lịch Long Phú hiện nay là Công ty nuôi Khỉ Phú Khánh được thành lập ngày 13/01/1984 do Chính phủ Liên Xô đầu tư toàn bộ về vốn, con giống, kỹ thuật nuôi cũng như bao tiêu sản phẩm. Mục địch nuôi Khỉ để xuất khẩu phục vụ công tác nghiên cứu khoa học.
Ngày 18/4/1985 Công ty nuôi Khỉ Phú Khánh đổi tên thành Công ty 18/4 có trụ sở tại 68 Trần Phú – Nha Trang. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là nuôi Khỉ tại các đảo Hòn Thị, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Lăng, Hòn Rớ thuộc vùng Đầm Nha Phu.

 • Năm 1990 do biến động về chính trị nên Liên Xô trở về nước đến tháng 10/1996 Công ty 18/4 được UBND tỉnh giao cho Xí nghiệp Liên hiệp Thuốc lá Khánh Hòa quản lý và bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh dịch vụ du lịch.
 • Ngày 25/5/2001 sát nhập Công ty 18/4 và Công ty Khách sạn Hoàng Gia thành Công ty Du lịch Long Phú
 • Đến năm 2006 thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước và chuyển thành Công ty cổ phần du lịch Long Phú.
 • Đến nay, du lịch Long Phú đã từng bước khẳng định thương hiệu trong và ngoài nước, với nhiều loại sản phẩm dịch vụ du lịch hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Du khách trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

 • Long Phú hướng đến sản phẩm tự nhiên khác biệt từ môi trường sinh thái đa dạng, tạo khát khao khám phá và thụ hưởng giá trị của thiên nhiên, văn hóa địa  phương.

Sứ mệnh

 • Tập trung mục tiêu hướng đến tự nhiên và gìn giữ môi trường sinh thái trong kinh doanh và đầu tư.
 • Long Phú đem đến cho khách hàng, đối tác chuỗi sản phẩm - dịch vụ sáng tạo, chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh, đồng thời xây dựng niềm tin bền vững trong các cổ đông và người lao động.

Giá trị cốt lõi

 • Niềm đam mê thiên nhiên, trách nhiệm gìn giữ môi trường sinh thái.
 • Không ngừng sáng tạo.
 • Am hiểu về địa phương tạo nên giá trị cộng đồng.

Các nhóm thương hiệu thuộc du lịch Long Phú:

 • Long Phu Nha Phu Bay (Du lịch sinh thái biển đảo với các khu du lịch trên Đầm Nha Phu: Đảo Suối Hoa Lan, Đảo Khỉ, Hòn Thị)
 • Long Phu Tourist (Hoạt động trong lĩnh vực lữ hành Quốc tế & Nội địa - Hướng dẫn viên - Xe vận chuyển)
 • Long Phu Activities (Tổ chức Sự Kiện - Team building - Câu lạc bộ Súng Sơn)
 • Long Phu Dinning (Ẩm thực - Nhà Hàng - Khách Sạn - Trung Tâm Thương Mại)

Nghành nghề kinh doanh:

 • Kinh doanh dịch vụ khách sạn, làng du lịch
 • Kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa, quốc tế
 • Kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí, dịch vụ lặn biển
 • Vận tải hành khách
 • Kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát
 • Chăn nuôi khỉ và động vật rừng

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY

 • Bến Đá Chồng , xã Vĩnh Lương , TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 58 3839067 - Fax: +84 58 3839018
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website: http://longphutour.com
Published in Website

D3+ YOUR VALUE

Nice Website - Efficient Software - Fastest Service

Tin D3+

D3+ 19USD Website 19 USD Dịch vụ "19usd" là chương trình mới của D3+ nhân dịp hè 2012. Chúng tôi hướng tới việc mang tới cho người dùng dịch vụ website với mức chi phí thấp nhất, hợp lý nhất và phù hợp nhất với yêu cầu người sử dụng.Chi tiết

Liên hệ

Trụ sở: Số 4 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

 • E-mail
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Tel
  +8404 2239 1420
 • Website
  www.d3plus.com

Đăng ký nhận tin

Thông tin mới nhất về D3+ sẽ được gửi định kỳ tới bạn.