Toolbar
 • Layout
  Linear Layout
  Grid Layout

2013

Have 11 items

Monday, 30 December 2013 15:57

Thai Hotel

Khách sạn Thai nằm giữa trung tâm thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh với vị trí đắc lợi: mặt đường quốc lộ 1A, cách cầu Bến Thủy gần 15km, cách ngã ba giao với quốc lộ 8 (đường đi cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo) 200m.

Được xây dựng từ năm 2005, Thai Hotel diện tích 10.000m2 bao gồm tòa nhà 9 tầng với 45 phòng nghỉ, 1 hội trường lớn phục vụ tiệc cưới, hội nghị sức chứa 300 người, 1 hội trường nhỏ dành cho các cuộc hội thảo, tọa đàm với quy mô nhỏ, 1 phòng ăn lớn và 3 phòng ăn nhỏ. Khu vực lễ tân gần 300m2 sang trọng, 2 cầu thang máy và 1 cầu thang bộ dành cho những ai ưa thích sự vận động.

Phòng nghỉ của khách sạn Thai đạt tiêu chuẩn 3 sao với nhiều loại phòng: phòng tiêu chuẩn, phòng hạng sang và phòng đặc biệt. Để thư giãn sau chuyến đi đường mệt mỏi, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ Massage của khách sạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Ngoài các món ăn đặc sản của nhà hàng về rừng, biển hiện Quý khách có thể tận hưởng các món ăn dân tộc như vịt quay mắc mật Lạng Sơn, bánh đa xúc hến Ngàn Phố, gỏi cá Đục, hến sông La...

Tất cả các phòng nghỉ của khách sạn Thai đều có cửa sổ lấy ánh sáng trực tiếp, thoáng đãng, trong lành với không gian xanh bao bọc xung quanh. Quý khách có thể tản bộ trong khuôn viên của khách sạn  dưới rặng liễu yểu điệu, hàng lộc vừng thả hoa từng chùm và hương hoa sữa nồng nàn...

Published in Website
Monday, 30 December 2013 15:43

Góc đẹp

Website đầu tiên cung cấp sản phẩm làm tôn vẻ đẹp của mọi giới. GOCDEP.NET cam kết chỉ cung cấp sản phẩm nhập khẩu tiêu chuẩn của các nước như UK, US, FR, DE...

Monday, 30 December 2013 15:41

IEX

IEX has been a trusted shipping advisor for many years serving our customers in many corners of the world by providing them with a complete shipping solution, tailored to their specific needs.

The added value you will benefit from using IEX is our best-in-class customer service and online shipping software called WebShip, which provides a fully automated shipping process.

» Customer service

We provide a best-in-class customer service to unique businesses like yours.

We care about your needs and your expectations. We design tailor-made courier and delivery solutions. Whether you ship daily or monthly, one express document or a truckload at a time we will create the best solution for your business.

» Innovative solutions

We work outside the box, looking at your shipping needs and processes from a unique customer centric angle.

We will work with you to streamline your processes, improve your solutions and save you time, effort and money.

By having a detailed understanding of your shipping profile, we then establish shipping solutions with our approved world-class carriers that solve your shipping needs, enabling you to focus on your business.

Technology is key in todays shipping process.

WebShip is our own unique shipping portal that allows you to choose between multiple carriers and services.

» Save on your shipping costs

You get a premium service without the premium price.

We combine the volumes from all of our customers and negotiate significant discounts with our world-class carriers and pass this on to our customers. Our carriers do all the pick-ups and deliveries, we provide you with best-in-class customer service.

One call ships all!

No more wasted time in reviewing options for shipping solutions, searching for rates and comparing delivery times. We are your extended shipping department that will do all the legwork for you.

Published in Website
Monday, 30 December 2013 15:33

Báo Thương hiệu & Công luận

Báo Thương Hiệu & Công Luận - Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, là tờ báo chuyên tập trung tuyên truyền các nội dung chống hàng giả và gian lận thương mại, bảo vệ thương hiệu Việt Nam…
Báo được xuất bản vào thứ tư hằng tuần, phát hành trên toàn quốc, với các chuyên đề về: Chất lượng sản phẩm, siêu thị- hàng hóa và thị hiếu người tiêu dùng, chất lượng đầu tư - xây dựng, bất động sản, tài chính- ngân hàng…

Published in Website
Monday, 30 December 2013 15:28

Công ty TNHH Thắng Toàn

Tên công ty: Công ty TNHH Thắng Toàn

Đia chỉ: khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thi xã Từ Sơn, thành phố Bắc Ninh.

Ngành nghề kinh doanh chính:

 • Lập quy hoạch, lập dự án đầu tư xây dựng, thiết kê kiến trúc, dư toán và tổng dự toán đầu tư tu bổ, tôn tạo các di tích lịch sử văn hóa, thiết kế các công trình dân dụng và các công trình công nghiệp.
 • Tư vấn lập hồ sơ, thẩm tra, thẩm định hồ sơ đấu thầu thiết kế (trong phạm vi chứng chỉ hành nghề cho phép), thi công các dư án tu bổ di tích, giam sát thi công xây dựng: dân dụng và công nghiệp.
 • Thi công tu bổ, tôn tạo các di tich lịch sử, di tich văn hóa, thi công các công trình cầu, đường trong khu di tích hoặc liên quan đến khu di tích, xây dựng các công trình khác, thi công các loai tượng đài.
 • Chế biến và kinh doanh các mặt hàng từ gỗ; kinh doanh các sản phẩm truyền thống, sản phẩm mỹ nghệ, mộc nội thất, phục trang, đạo cụ nghệ thuật đap ứng nhu cầu trong nươc và xuất khẩu.
 • Kinh doanh vật liệu cho tu bổ di tích, xây dựng công trình văn hóa.
 • Kinh doanh, lắp đặt, sửa chữa thiết bị kỹ thuật, thiết bị nội thất cho ngành văn hóa và cho dân dụng.
 • Tư vấn, quản lý dự án, kiểm định và đánh giá sự phù hợp chất lượng công trình xây dựng;
 • Thiết kế thi công hệ thống phòng chống mối mọt;
 • Bảo quản tu sửa, phục chế cổ vật, tranh và các hiện vật bảo tàng...
 • Xây dựng kiến trúc cổ và các nhà cổ dân gian Việt Nam
Published in Website
Monday, 30 December 2013 15:25

PTTM Bác sĩ Phạm Minh Tuấn

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM ) bác sỹ Phạm Minh Tuấn được thành lập từ năm 1997, là nơi đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động về chuyên ngành PTTM tại Hà Nội .Trong thời gian hoạt động gần 20 năm, phòng khám PTTM Bác sỹ Phạm Minh Tuấn đã không ngừng phát triển, đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế hiện đại để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo theo phương châm “ thân thiện - nhiệt tình – chuyên nghiệp – kín đáo “ luôn hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi .

Phòng khám PTTM BS Phạm Minh Tuấn khởi nguồn từ địa chỉ 128 Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội, sau đó được chuyển về 18 Triệu Việt Vương - Hà Nội và hiện tại ở địa chỉ  71A Tuệ Tĩnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ BÁC SỸ

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, bác sỹ Phạm Minh Tuấn luôn tư vấn những phẫu thuật phù hợp nhất để đem lại vẻ đẹp hài hoà, tự nhiên cho khách hàng.

 • Bác sỹ Phạm Minh Tuấn được biết đến là một trong những bác sỹ đầu tiên được đào tạo về chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ở Hà Nội do giáo sư Nguyễn Huy Phan trực tiếp giảng dạy và được học hỏi những kinh nghiệm thực tế trên lâm sàng của giáo sư từ những năm 1990-1995.
 • Là hội viên Hội Phẫu thuật nụ cười Việt Nam.
 • Đã tham gia phẫu thuật nhân đạo trong suốt quá trình công tác tại khoa Phẫu thuật tạo hình ở Bệnh viện Thanh Nhàn và Bệnh viện Việt Nam-Cu Ba.
 • Bác sỹ Phạm Minh Tuấn không ngừng cập nhật thông tin về các kỹ thuật tiên tiến từ những đồng nghiệp trên thế giới.
Published in Website
Monday, 30 December 2013 07:43

Nhà sách trực tuyến

Website Nhà Sách Trực Tuyến là hệ thống kinh doanh sách trực tuyến, cũng là kênh TMĐT ( thương mại điện tử đầu tiên về lĩnh vực Sách). http://nhasachtructuyen.comphục vụ đối tượng B2C  B2B.
Đến với hệ thống TMĐT về SÁCH đầu tiên tại Việt Nam (từ 12/10/2006), quý vị có sẽ tìm được một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất với sự tư vấn tận tình của Nhà sách Online. NSTT cung cấp những đầu sách bao gồm sách giáo khoa, sách khoa học cơ bản, sách lịch sử, sách địa lý, sách thiên văn học, sách y học, sách ngoại ngữ, sách điện tử (hay còn gọi là eBook), sách nghe (hay còn gọi AudioBooks) v.v. 

Những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay, sách được báo chí giới thiệu, sách kinh tế, sách học làm người, sách danh nhân, sách tâm lý nghệ thuật sống v.v. 
NHÀ SÁCH TRỰC TUYẾN còn nhận dịch vụ Đọc sách, ghi âm lời đọc theo đơn đặt hàng. Đặc biệt, NSTT còn cung cấp hệ thống sách điện tử dành cho các thiết bị cầm tay ngay tại trang website, cũng là dịch vụ nếu khách hàng mong muốn làm riêng sách điện tử (eBook) để tặng, để mang theo trên các thiết bị. 
Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về ưu điểm và cách thức thực hiện mua sách qua mạng trên website, xin mời quý khách tham khảo nội dung dưới đây:

1. Với B2B ( đối tác của WWW.NHASACHTRUCTUYEN.COM là các Nhà sách, nhà xuất bản):

 • Đối tượng: Tất cả các nhà sách trực tuyến, nhà xuất bản, doanh nghiệp tư nhân có nhu cầu gửi bán đều được đăng ký trở thành đối tác.
 • Mục đích:
  • Đối tác đăng ký với NSTT để có thêm lượng khách hàng quan tâm tới sản phẩm của quý công ty, mặc dù quý công ty cũng có website và cửa hàng cung cấp sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.
  • Mong muốn hỗ trợ đối tác trong việc quảng bá sản phẩm của đối tác, nxb, nhà sách một cách rộng rãi hơn qua trang NSTT với số lượng bạn đọc lớn truy cập hàng ngày.
  • Tạo ra cầu nối giao lưu giữa các nhà cung cấp.
  • Vì trong thời buổi kinh tế khó khăn, TMĐT ở Việt Nam vẫn còn manh mún nên với mong muốn tạo ra kênh quảng bá miễn phí cho các đối tác trên trang này.
 • Lợi ích dành cho đối tác:
  • Với đối tác đã đăng ký sẽ được NSTT hỗ trợ đăng tải sản phẩm mới khi đối tác gửi sang.
  • Mọi sản phẩm trên NSTT được khách hàng mua sẽ được gửi thẳng thông tin đến quý đối tác đã đăng ký sản phẩm với NSTT
  • Mỗi đối tác đăng ký được quyền sử dụng 01 NICK hỗ trợ trực tuyến ở mục đã đăng sản phẩm.
  • Mỗi đối tác được sử dụng 01 diện tích quảng cáo 01 sản phẩm / 01 tuần / 01 tháng cho một trong những sản phẩm đã đăng.
  • Đối tác không mất % hoa hồng đối với NSTT cho mỗi sản phẩm đang bán, ký gửi.
  • Gia tăng mật độ quảng bá sản phẩm, giới thiệu sản phẩm tới độc giả qua kênh Internet.
  • NSTT hỗ trợ đưa sản phẩm đến tận tay người nhận trong phạm vi Toàn quốc.
 • Điều kiện đăng ký đối tác:
  • Các đối tác là doanh nghiệp, NXB cần có bản photo ĐK KD ( đăng ký kinh doanh ) gửi tới NSTT qua email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Đối tác điền đủ form mẫu đăng ký rồi gửi qua email tới địa chỉ  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Địa chỉ download tại đây.
  • Đối tác gửi thông tin chi tiết về chính sách bán hàng, chính sách vận chuyển hiện tại của đối tác dành cho khách hàng.
  • Gửi danh sách các đầu mục sản phẩm đã được phân loại theo hiện tại tới NSTT
  • Mọi thông tin liên hệ tới NSTT đều thông qua email tại địa chỉ :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Mọi thông tin cần giải đáp xin vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 01222250168. hoặc qua Skype: d3plus.com

2. Với B2C ( là khách hàng của website )

 • Đối tượng: Tất cả các khách hàng mua hàng qua website Nhà Sách Trực Tuyến.
 • Mục đích:
  • Cung cấp tối đa thông tin về sản phẩm có trên thị trường của thông qua các đối tác là các Nhà sách Online hiện nay, các công ty phân phối sách, các Nhà Xuất Bản sách, tạp chí và bao gồm các nguồn sách từ các kênh Online nổi tiếng như Amazon, Ebay, Books … trên toàn thế giới.
  • Cung cấp thông tin chi tiết về từng Nhà Xuất Bản, các giới thiệu sách mới, sách cũ, các ấn phẩm.
  • Thu thập thông tin mong muốn của từng khách hàng nhằm tạo ra sàn giao dịch sách uy tín và tiện lợi như đúng tên miền http://nhasachtructuyen.com.
  • Trở thành một kênh bán hàng trực tuyến chuyên về sản phẩm SÁCH ẤN PHẨM, AUDIO BOOK (sách nói), eBook ( sách điện tử), các sản phẩm liên quan đến đào tạo, giáo dục...
  • Đảm bảo uy tín cho công cụ thanh toán trực tuyến tiện dụng cho khách hàng bằng thẻ nội địa, thẻ quốc tế, sms …
  • Giao hàng tận nơi trong phạm vi toàn quốc.
 • Lợi ích dành cho khách hàng:
  • Với các khách hàng đến với nhà sách khi đã đăng ký thành viên qua các lần mua bán trực tuyến sẽ nhận được nhiều Ưu đãi hơn khi mua sách ở các lần sau. Được tặng quà Sinh nhật, các ngày lễ quan trọng (nếu khách hàng có điền đầy đủ thông tin), được tích luỹ điểm mua để đổi thành sách trong các dịp khác...
  • Mọi sản phẩm mua tại NSTT sẽ được vận chuyển miễn phí tuỳ theo số lượng, đơn hàng và khu vực.
  • NSTT hỗ trợ đọc giả, khách hàng đến website có nhiều lựa chọn và tổng hợp được nhiều thông tin về các sản phẩm sách hơn.
  • Tại NSTT , địa chỉ, thông tin quan trọng, nóng nhất về các sản phẩm, nhà xuất bản được đăng tải chính xác và sớm nhất.
  • NSTT với mục đích trở thành một địa chỉ tin cậy trong việc tra cứu danh mục sách đầy đủ nhất.
  • Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn là người luôn bận bịu và thiếu thời gian, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm hàng hoá và gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Hơn nữa bạn sẽ không cần phải mất hàng giờ liền để đi lại và tìm kiếm một sản phẩm hay một món quà tặng
  • Tiết kiệm sức lực: Vì hàng hoá đều được chuyển tận tay người mua hàng nên bạn sẽ có thể tiết kiệm được phần nào chi phí về sức lực so với việc trực tiếp đi chọn và mua một món hàng nào đó.
  • Phương thức giao dịch, mua bán linh hoạt: Bạn có thể thoả thuận trước với NSTT qua thư điện tử hay qua điện thoại để yêu cầu những chế độ ưu đãi riêng hoặc cách thức giao hàng phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình. Đây là sự khác biệt rất lớn so với việc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
  • Giá cả phù hợp: Giá bán các sản phẩm của NSTTsẽ được đảm bảo rẻ hơn hoặc bằng với giá bán của sản phẩm cùng loại ở cửa hàng thật. Với sự phát triển của Thương mại Điện tử, NHÀ SÁCH TRỰC TUYẾN chủ trương giá bán các sản phẩm này sẽ có xu hướng rẻ hơn giá bán của sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • "Tìm hàng theo yêu cầu": Mua hàng trên NSTT, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tìm kiếm của các công cụ tin học giúp bạn tìm kiếm nhanh các sản phẩm và thông tin mong muốn.
  • “Đặt hàng theo yêu cầu": Nếu khách hàng cần đặt hàng tại các địa chỉ uy tín như Amazon, Ebay, Books … và các trang mạng trên toàn cầu thì các bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn. NSTT uy tín và có hệ thống bán hàng , mua hàng toàn cầu như http://www.shopUS247.com ; http://www.shopUK247.com  chuyên mua tất cả các mặt hàng ONLINE từ Các CHÂU LỤC trên toàn cầu, vận chuyển về Việt Nam và giao hàng tận nhà.
  • “Đặt hàng eBook , AudioBooks”: Đây là dịch vụ mới và phù hợp với hiện tại. Khách hàng có thể đặt chuyển đổi sách chuẩn từ sách viết, sách ấn phẩm sang dạng eBook, eCatalog, eFlash, eFlippingBook, sách nói (dành cho người khiếm thị), sách nói, sách điện tử.

3. Cách thức cung cấp dịch vụ của hệ thống NSTT

 • Khả năng cung cấp: Hiện nay nhasachtructuyen.com có khả năng cung cấp các đầu sách mà bạn chọn mua trên nhasachtructuyen.com đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 • Phục vụ: Đối với các đơn đặt hàng có địa chỉ thanh toán, nhận hàng trong phạm vi các quận nội thành của Hà Nội, nhasachtructuyen.com sẽ trực tiếp thanh toán, giao hàng ngay tại các địa chỉ nói trên (miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng từ 100.000đ trở lên).
 • Với những khách hàng có địa chỉ nhận hàng tại các địa phương khác, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng một cách nhanh chóng và chu đáo qua đường Bưu điện hoặc thông qua các đại lý tại chỗ của nhasachtructuyen.com. Đối với khách hàng này, chúng tôi sẽ nhận tiền trước khi chuyển hàng.
 • Đặt hàng: Sau khi nhận được đơn đặt hàng, nhasachtructuyen.com sẽ liên lạc lại với bạn qua điện thoại để xác nhận chính thức về đơn đặt hàng và các điều kiện giao nhận hàng phù hợp theo yêu cầu của bạn. Cũng vì vậy, số điện thoại (cố định hoặc di động) của bạn là rất quan trọng đối với dịch vụ của chúng tôi, xin bạn vui lòng cung cấp số điện thoại của bạn hoặc của người thân có thể giúp bạn nhận hàng và thanh toán.
 • Gửi và nhận hàng: Tất cả hàng hoá của nhasachtructuyen.com nếu không đảm bảo chất lượng hoặc sai với các mô tả trên website, khách hàng đều có thể trả lại. Nếu hàng hoá chuyển qua đường bưu điện có sự cố dẫn đến các hư hỏng gây ảnh hưởng chất lượng hàng hoá, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Vì vậy khi nhận hàng tại bưu điện địa phương, đề nghị bạn mở gói hàng và kiểm tra ngay, nếu có sự cố, đề nghị bạn yêu cầu nhân viên bưu điện lập biên bản về sự cố hư hỏng hàng hoá và không tiến hành nhận hàng, nhasachtructuyen.com sẽ đổi hàng hoặc hoàn trả lại tiền mua hàng cho bạn trong thời gian ngắn nhất.
 • Đảm bảo nhãn mác và thương hiệu hàng hoá: nhasachtructuyen.com sẽ đảm bảo và chịu trách nhiệm kiểm tra về chất lượng, nhãn hiệu, thương hiệu, xuất xứ hàng hóa và sở hữu trí tuệ đối với các hàng hoá và dịch vụ được giới thiệu và cung cấp qua nhasachtructuyen.com
 • Bán buôn: nhasachtructuyen.com sẽ có mục đặt hàng dành cho những khách hàng mua với số lượng lớn. Trong trường hợp này, nếu bạn chưa phải là đại lý hoặc thành viên ngoài việc đặt hàng qua nhasachtructuyen.com, xin vui lòng trao đổi chi tiết với chúng tôi qua điện thoại, fax hoặc thư điện tử để được phục vụ tốt hơn.

4. Làm thế nào để mua sách trực tuyến tại NSTT

Mua hàng trên nhasachtructuyen.com rất đơn giản và thuận tiện. Dù có là thành viên của nhasachtructuyen.com hay không, bạn vẫn có thể dễ dàng đặt mua hàng theo chỉ dẫn gồm 4 bước sau đây: 

Bước 1:
 Dạo quanh các gian hàng và chọn sản phẩm bạn muốn mua 

Bước 2:
 Thêm sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng 

Bước 3: Ở mục Giỏ hàng của bạn, bạn có thể Tiếp tục mua hàng hoặc chuyển sang Thanh toán. Nếu chọn Tiếp tục mua hàng, bạn sẽ được đưa quay trở lại cửa hàng để tiếp tục chọn các mặt hàng khác. Nếu bạn chắc chắn rằng những loại hàng và số lượng hàng trong giỏ hàng đã đúng ý mình, thì hãy chọn nút Thanh toán. Tại mục này, bạn vẫn có thể thay đổi các sản phẩm đã chọn bằng cách nháy chuột vào nút Xóa đối với từng sản phẩm trong giỏ để huỷ đi một số sản phẩm đã chọn mua. 
Nếu bạn muốn thay đổi số lượng của từng mặt hàng đã chọn mua thì bạn có thể thay đổi bằng cách gõ lại các con số ở ô Số lượng sau đó chọn nút Cập nhật.   
Bước 4: Tại mục Thanh toán, nếu bạn đã là thành viên của nhasachtructuyen.com bạn hãy nhập địa chỉ thư điện tử và mật khẩu để vào mẫu thanh toán đối với thành viên. 
Còn nếu bạn chưa phải là thành viên, xin vui lòng điền các thông tin cá nhân vào mẫu ở phần “Đăng ký thành viên” của nhasachtructuyen.com để giúp cho quá trình giao nhận hàng được thuận lợi. Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết, quá trình mua hàng sẽ được tiếp tục.

5. Phương thức thanh toán: Xem chi tiết tại mục Trợ Giúp/ Hướng dẫn thanh toán

6. Thời gian, địa điểm, liên hệ tới chúng tôi:

 • Thời gian:
  • Từ 08g00 sáng đến 18g00 chiều các ngày trong tuần. (trừ CN)
  • Ngoài giờ hành chính: Từ 18g30 đến 22g00 các ngày trong tuần. Trong thời gian này, mỗi đơn hàng đều tính phí vận chuyển.
 • Địa điểm: Chúng tôi mong muốn thay đổi tư duy TMĐT với người Việt, vì vậy chúng tôi cam kết chỉ phục vụ GIAN HÀNG ONLINE, mọi vấn đề đều trao đổi thông tin qua điện thoại, hỗ trợ trực tuyến và email.
 • Liên hệ:
  • Hotline: +84904290092 | +84989993597 | +84942939900
  • Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

Cửa hàng Tranh đá quý Dũng Tâm - tiền thân của cơ sở xuất phát từ trên mỏ thành lập từ những ngày đầu của ngành tranh đá. Cơ sở sản xuất của chúng tôi chuyên khai thác mua bán và chế tác đá quý từ trên mỏ. Sản phẩm được tạo nên từ tay các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, chất lượng sản xuất bằng đá quý và bán quý tự nhiên 100%

Là những người đi đầu và có thâm niên trong nghề, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng làm nòng cốt để phát triển thương hiệu.

Đến với cửa hàng tranh đá quý Dũng Tâm bạn sẽ được yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có một đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp, giầu kinh nghiệm, say mê và sáng tạo hết mình trong công việc.

Dũng Tâm luôn cho ra đời những bộ sưu tập tranh mới và những dòng sản phẩm trang trí bắng đá độc đáo, góp phần tạo cho không gian nhà bạn thêm lộng lẫy sang trọng

Với khát vọng xây dựng cho mình một thương hiệu vững chắc trong lòng quý khách hàng, Cửa hàng tranh đá quý Dũng Tâm không ngừng phấn đấu và luôn mong muốn được hợp tác với tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

TÊN DOANH NGHIỆP: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINACONTROL
TÊN QUỐC TẾ: VINACONTROL GROUP CORPORATION
TÊN VIẾT TẮT: VINACONTROL
TRỤ SỞ: 54 Trần Nhân Tông, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI: (84-4) 3943 3840 FAX: (84-4) 3943 3844
EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
CHỦ TỊCH HĐQT: Ông Bùi Duy Chinh
TỔNG GIÁM ĐỐC: Ông Mai Tiến Dũng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacontrol, tiền thân là Công ty Giám định hàng hóa xuất nhập khẩu, được thành lập ngày 24 tháng 10 năm 1957, là tổ chức giám định đầu tiên tại Việt Nam.
Trụ sở chính của Vinacontrol đặt tại Hà Nội và hơn 26 công ty con, đơn vị trực thuộc và văn phòng đại diện đặt tại các thành phố lớn, cảng biển, trung tâm thương mại và cửa khẩu của Việt Nam, với hơn 700 cán bộ và giám định viên thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Hiện nay, Vinacontrol là tổ chức giám định lớn và có uy tín tại thị trường Việt Nam, hoạt động trên phạm vi rộng với năng lực kỹ thuật giám định đa dạng, đội ngũ giám định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị của Vinacontrol thường xuyên được bổ sung, nâng cấp 06 phòng thử nghiệm với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia (VILAS), đáp ứng mọi nhu cầu giám định, phân tích và thử nghiệm của khách hàng.

Chứng thư do Vinacontrol cấp là chứng cứ khách quan, trung thực giúp khách hàng giải quyết có hiệu quả các vấn đề như thanh toán, giao nhận, bảo hiểm, mua bán, thế chấp, khiếu nại... trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư.

Vinacontrol cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đạt chất lượng cao, thoả mãn các yêu cầu chính đáng của khách hàng


LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH:
1. Giám định về quy cách, phẩm chất, tình trạng, số-khối lượng, bao bì, ký mã hiệu đối với mọi loại hàng hóa (gồm cả máy móc, dây chuyền công nghệ, đá quý, kim loại quý hiếm);
2. Giám sát hàng hóa trong quá trình sản xuất, giao nhận, bảo quản, vận chuyển, xếp dỡ, giám sát quá trình lắp ráp thiết bị dây chuyền công nghệ; thẩm định, tư vấn, giám sát công trình xây dựng;
3. Giám định các phương tiện vận tải, container, các dịch vụ giám định về hàng hải; giám định an toàn con tàu trước khi xếp hàng, phá dỡ hoặc sửa chữa;
4. Giám định tổn thất; Đại lý giám định tổn thất, phân bổ tổn thất cho các Công ty bảo hiểm trong và ngoài nước;
5. Dịch vụ lấy mẫu, phân tích và thử nghiệm mẫu;
6. Dịch vụ kiểm định kỹ thuật an toàn lao động;
7. Đo lường và lập bảng dung tích các phương tiện thủy;
8. Hiệu chuẩn và kiểm định các thiết bị đo lường;
9. Kiểm tra phá hủy, không phá hủy;
10. Giám định theo yêu cầu của mọi đối tượng để cung cấp chứng từ phục vụ công tác quản lý của Nhà nước thuộc các lĩnh vực như : Xuất xứ hàng hóa; quản lý chất lượng; an toàn, vệ sinh hàng hóa; nghiệm thu, quyết toán công trình đầu tư; bảo vệ môi trường (giám định về vệ sinh công nghiệp; giám định và xử lý nước, nước thải); các dịch vụ phục vụ thông quan;
11. Các dịch vụ có liên quan : Khử trùng, thẩm định giá; giám định không phá hủy; kiểm tra kết cấu hàn các công trình; kiểm tra thiết bị và thiết bị đo lường; kiểm tra và lập bảng dung tích các loại bồn chứa, sà lan; kiểm đếm; niêm phong-cặp chì; dịch vụ kiểm tra chất lượng hệ thống quản lý theo yêu cầu của khách hàng;
12. Tư vấn, đánh giá, chứng nhận áp dụng hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế; Tư vấn về chất lượng hàng hóa, về pháp lý thương mại.
13. Chứng nhận sản phẩm;
14. Kiểm tra chứng nhận sự phù hợp về khả năng chịu lực của công trình; kiểm tra, chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, máy móc, thiết bị, vật tư, vật liệu công trình (theo quy định của Nhà nước);
15. Dịch vụ chuyển giao công nghệ;
16. Giám sát thi công xây dựng loại công trình dân dụng và công nghiệp, lĩnh vực chuyên môn giám sát: lắp đặt thiết bị, công nghệ điện tự động hoá;
17. Giám sát công tác lắp đặt thiết bị công trình;
18. Giám sát công tác lắp đặt thiết bị công nghệ;
19. Giám sát lắp đặt thiết bị điện - điện tử công trình xây dựng cấp 4;
20. Giám sát lắp đặt thiết bị, công nghệ cơ khí công trình xây dựng
21. Tư vấn, lắp đặt thiết bị;
22. Tư vấn lập hồ sơ mời thầu và phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu: tư vấn, xây lắp, cung cấp, lắp đặt thiết bị;
23. Thẩm tra hồ sơ dự toán, quyết toán các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng (Doanh nghiệp chỉ hoạt động khi có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật);
24. Ủy thác và nhận ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa;
25. Dịch vụ khai thuê hải quan;
26. Tư vấn thủ tục cổ phần hóa Doanh nghiệp, hợp nhất, mua bán, sáp nhập Doanh nghiệp (không bao gồm tư vấn pháp luật);
27. Đào tạo kiến thức, nghiệp vụ thẩm định giá và nghiệp vụ có liên quan khác (chỉ hoạt động sau khi được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép);
28. Kinh doanh bất động sản;
29. Dịch vụ khách sạn, cho thuê văn phòng (không bao gồm phòng hát Karaoke, quán bar, vũ trường);
30. Dịch vụ giám định và dịch vụ khác theo sự ủy thác của mọi tổ chức giám định trong nước và quốc tế;
(Đối với ngành, nghề kinh doanh có điều kiện, Công ty chỉ kinh doanh khi có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật).

D3+ đã tư vấn và xây dựng website cho Công ty cổ phần tập đoàn Vinacontrol website (http://vinacontrol.com.vn)

Published in Website
Monday, 30 December 2013 07:21

Công ty TNHH Vinematim Eugenetek (EV)

Công ty liên doanh EV được thành lập ngày 16/04/2012 trên cơ sở hợp tác liên doanh giữa Trung tâm Điện ảnh của Công ty Cổ phần Điện ảnh Truyền hình CBC - Vinematim (Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch) và Tập đoàn Eugenetek Corporation (Hàn Quốc).

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của kỹ thuật điện ảnh, máy chiếu phim kỹ thuật số định dạng 2D, 3D đang ngày càng phát triển và thay thế dần các máy chiếu phim nhựa tại các rạp chiếu phim trên thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, Công ty EV là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thực hiện các dịch vụ bảo hành bảo trì cho ngành Điện ảnh và các cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Tuy mới được thành lập nhưng Công ty EV tự hào khi được nhiều Công ty kinh doanh lớn về rạp chiếu phim như: Lotte Cinema Việt Nam, MegaStar, BHD Star, Công ty Thiên Ngân cũng như khách hàng cá nhân lựa chọn làm đơn vị tư vấn, cung cấp thiết bị, lắp đặt và thực hiện bảo hành bảo trì các cụm rạp chiếu phim tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa ….

Với sự tín nhiệm của Quý khách hàng cùng những hiệu quả kinh doanh vượt bậc, Công ty EV đã được Cục Điện ảnh Việt Nam trao Bằng Khen vì có những đóng góp cho nền Điện ảnh nước nhà.

 

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty EV như sau:

 

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống chiếu phim Điện ảnh, hệ thống trang âm, ghế rạp cho phòng chiếu, studio
 • Cung cấp, lắp đặt, bảo trì tổng thể các thiết bị cho rạp chiếu phim với các thương hiệu: Kinoton, Christie, Strong, QSC, Meyer Sound, Crown, JBL, KCS, DOLBY, GDC, DOREMI….
 • Cho thuê các hệ thống thiết bị chiếu phim kỹ thuật số và Analog
 • Cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống âm thanh, ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp với các thương hiệu: ARRI, ETC, COEMAR, IEF, YAMAHA, ALLEN & HEATH, SHURE, AKG, SENNHEISER, TASCAM, SPOTLIGHT, TOA, BOSCH…
 • Cung cấp, lắp đặt, hệ thống các thiết bị nội thất, thiết bị phụ trợ khác cho rạp phim
 • Cung cấp linh phụ kiện kỹ thuật thay thế duy trì hệ thống.
 • Cung cấp dịch vụ kỹ thuật sửa chữa, bảo trì toàn bộ hệ thống.
 • Nhập khẩu và phát hành phim.
 • Dịch vụ (Mastering): Mã hóa, chuyển đổi tương thích chuẩn (D-Cinema) phim kỹ thuật số 2D.

 

D3+ đã tư vấn và xây dựng website cho Công ty TNHH Điện ảnh Vinematim - Eugenetek (http://ev-entertainment.vn/index.php)


Published in Website
Thursday, 26 December 2013 19:37

D3 + VOIP BILLING SYSTEM (D3V-B).v2

Hệ thống được xây dựng từ năm 2009 với 5 phiên bản dự kiến, nhằm phục vụ nhu cầu kiểm soát, đối chiếu thông tin và cước phí cuộc gọi phát sinh qua hệ thống VOIP Asterisk, giúp doanh nghiệp hay nhóm sử dụng kiểm soát tốt hơn đối với hệ thống VOIP nội bộ và các chi phí cuộc gọi từ hệ thống.

Đến nay, hệ thống đã được hoàn thiện với 5 phiên bản và đưa vào sử dụng tại nhiều doanh nghiệp và hệ thống cá nhân lớn nhỏ tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Hệ thống được phát triển trên nền tảng .Net framework / Mono Framework, hỗ trợ tối đa các hệ thống trên các hệ điều hành: Mac OS X, Windows, Windows Server, Linux, Linux Server…

Bằng việc thiết kế hệ thống tuỳ biến linh hoạt, không sử dụng cơ sở dữ liệu, hệ thống có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng trên các hệ điều hành khác nhau, đảm bảo những tiêu chí của gói sản phẩm TIẾT KIỆM cho DOANH NGHIỆP D3-ECONOMIZATION PROJECTS hay còn gọi là 4MIN mà chúng tôi đang đưa đến các doanh nghiệp.

Hệ thống được phát triển linh hoạt, hỗ trợ nhiều loại giao diện người dùng như: giao diện người dùng bằng dòng lệnh (Command Line), giao diện người dùng cửa sổ windows (Windows Form), giao diện người dùng thông qua giao diện website (Web Form), giao diện người dùng thông qua tích hợp hệ thống khác (integrated /embedded). Nhờ đó, hệ thống đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng cũng như hỗ trợ tối đa khả năng sử dụng và vận hành của người sử dụng.

Hệ thống được thiết kế trên nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ người dùng không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước khác trên thế giới thông qua hệ thống ngôn ngữ tuỳ biến: Việt, Anh, Trung, Nga, Pháp, Đức…

Đến nay (quý 2 năm 2012), hệ thống đã hoàn thiện và đưa vào vận hành phiên bản 4.

So sánh các phiên bản:

 

Version 1
(3/2009)

Version 2
(3/2010)

Version 3
(3/2011)

Version 4
(3/2012)

Version 5
(3/2013)

Cấu hình cơ bản

X

X

X

X

X

Tuỳ biến cơ sở dữ liệu

X

X

X

X

X

Tuỳ biến cước phí

 

X

X

X

X

Tuỳ biến nhóm số

 

X

X

X

X

Báo cáo cuộc gọi theo thời gian

X

X

X

X

X

Báo cáo cuộc gọi theo số & nhóm số

 

X

X

X

X

Báo cáo cước phí theo số

X

X

X

X

X

Báo cáo cước phí theo nhóm số

   

X

X

X

Tuỳ biến nội dung báo cáo

 

X

X

X

X

Tuỳ biến mẫu báo cáo

   

X

X

X

Portable

X

X

X

X

X

Cài đặt tự động

     

X

X

Cập nhật tự động

     

X

X

Tài liệu hướng dẫn cài đặt

X

X

X

X

X

Tài liệu hướng dẫn tuỳ chỉnh

 

X

X

X

X

Hỗ trợ kỹ thuật online

X

X

X

X

X

Hỗ trợ cài đặt online

   

X

X

X

Hỗ trợ 24/7

     

X

X

Hỗ trợ cài đặt tại doanh nghiệp

       

X

Thư viện

Call

Call

Call

Call

Call

Mã nguồn hệ thống

Call

Call

Call

Call

Call

Mã nguồn giao diện

Call

Call

Call

Call

Call

Tuỳ biến giao diện

Call

Call

Call

Call

Call

Tích hợp với hệ thống khác

     

X

X

Bản quyền / Ext

<30

<100

<300

<500

<1000

Chi phí

$200

$350

$500

$1200

$2500

Thời gian hỗ trợ

3 tháng

6 tháng

6 tháng

1 năm

1 năm

Các chức năng chính trong hệ thống:

1.      Tuỳ chỉnh chương trình (số gọi ra ngoài, kết nối csdl, cước cuộc gọi...)

Chức năng này bao gồm cài đặt số dùng để gọi ra ngoài hệ thống và cước mặc định cho các số này bên cạnh đó nó có thể tùy chỉnh cơ sở dữ liệu, cước cuộc gọi cho từng đầu số và điều chỉnh, bổ sung các nhóm, phòng ban. Đặc biệt trong phiên bản mới người dùng có thể cập nhật cước cuộc gọi từ D3+, hệ thống cũng cho phép cập nhật tự động các số và nhóm, phòng ban trên website của D3+

1.1.   Tuỳ chỉnh chương trình chính (số gọi ra ngoài, các thuộc tính khác)

1.2.   Tuỳ chỉnh cơ sở dữ liệu (Hiện chỉ hỗ trợ mysql)

1.2.1.      (Basic) Config by input connection properties (server, port, user, pass) one by one

1.2.2.      (Advanced) Config by input connection string directly

1.3.   Tuỳ chỉnh cước cuộc gọi (cho từng đầu số)

1.3.1.      (Basic) Config by input connection properties (server, port, user, pass) one by one

1.3.1.1.List all price list

1.3.1.2.Insert new call number and price

1.3.1.3.Edit a call number and price by pre-number

1.3.1.4.Edit a call number and price by index position

1.3.2.      (Advanced) Config by input connection string directly

1.4.   Tuỳ chỉnh số cho các nhóm, phòng ban (không bắt buộc)

1.4.1.      (Basic) Config by insert / edit / delete one by one

1.4.1.1.List all group /department list

1.4.1.2.Insert new group /department name and numbers

1.4.1.3.Edit a group / department

1.4.2.      (Advanced) Config by editing config file directly

1.5.   Cập nhật cước cuộc gọi từ D3+ (thông qua web service)

1.6.   Cập nhật tự động các số và nhóm!

2.      Xem danh sách cuộc gọi

Với chức năng này bạn có thể xem các cuộc gọi theo các khoảng thời gian khác nhau (trong ngày, trong tuần, trong tháng, trong quý, trong năm, hay trong một khoảng thời gian nhất định trong quá khứ). Để thuận tiện cho quá trình kiểm tra cũng như giám sát, hệ thống cho phép người dùng có thể xem nhiều cách hiển thị khác nhau như hiển thị theo nhóm, thời gian … Bên cạnh đó người dùng cũng có thể xem tổng cước cuộc gọi theo số và theo nhóm số.

2.1.   Các cuộc gọi hôm nay

2.1.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

2.1.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

2.1.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

2.1.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

2.1.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

2.2.   Các cuộc gọi trong tuần này

2.2.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

2.2.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

2.2.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

2.2.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

2.2.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

2.3.   Các cuộc gọi trong tháng này

2.3.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

2.3.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

2.3.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

2.3.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

2.3.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

2.4.   Các cuộc gọi trong quý này

2.4.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

2.4.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

2.4.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

2.4.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

2.4.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

2.5.   Các cuộc gọi trong năm nay

2.5.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

2.5.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

2.5.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

2.5.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

2.5.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

2.6.   Các cuộc gọi trong 1 ngày được chọn

2.6.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

2.6.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

2.6.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

2.6.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

2.6.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

2.7.   Các cuộc gọi trong tháng được chọn

2.7.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

2.7.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

2.7.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

2.7.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

2.7.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

2.8.   Các cuộc gọi trong năm được chọn

2.8.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

2.8.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

2.8.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

2.8.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

2.8.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

2.9.   Khoảng thời gian tuỳ chọn

2.9.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

2.9.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

2.9.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

2.9.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

2.9.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

3.      Xuất báo cáo cuộc gọi

Báo cáo chi tiết các cuộc gọi được thể hiện chi tiết qua từng giai đoạn thời gian và theo những phương thức hiển thị khác nhau sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của người dùng

3.1.   Các cuộc gọi hôm nay

3.1.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

3.1.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

3.1.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

3.1.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

3.1.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

3.2.   Các cuộc gọi trong tuần này

3.2.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

3.2.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

3.2.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

3.2.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

3.2.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

3.3.   Các cuộc gọi trong tháng này

3.3.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

3.3.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

3.3.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

3.3.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

3.3.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

3.4.   Các cuộc gọi trong quý này

3.4.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

3.4.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

3.4.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

3.4.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

3.4.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

3.5.   Các cuộc gọi trong năm nay

3.5.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

3.5.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

3.5.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

3.5.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

3.5.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

3.6.   Các cuộc gọi trong 1 ngày được chọn

3.6.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

3.6.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

3.6.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

3.6.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

3.6.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

3.7.   Các cuộc gọi trong tháng được chọn

3.7.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

3.7.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

3.7.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

3.7.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

3.7.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

3.8.   Các cuộc gọi trong năm được chọn

3.8.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

3.8.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

3.8.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

3.8.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

3.8.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

3.9.   Khoảng thời gian tuỳ chọn

3.9.1.      Hiển thị tất cả theo nhóm và số nội bộ

3.9.2.      Hiển thị tất cả theo thời gian

3.9.3.      Xem tổng cước cuộc gọi theo số (chỉ hiện cước theo từng số)

3.9.4.      Xem tổng cước cuộc gọi theo nhóm số (chỉ hiện cước theo nhóm)

3.9.5.      Xem tất cả các báo cáo trên

4. Thống kê nhanh (Tính năng đang cập nhật!)

5. Thoát khỏi chương trình!

 

Published in Phần mềm

D3+ YOUR VALUE

Nice Website - Efficient Software - Fastest Service

Tin D3+

D3+ 19USD Website 19 USD Dịch vụ "19usd" là chương trình mới của D3+ nhân dịp hè 2012. Chúng tôi hướng tới việc mang tới cho người dùng dịch vụ website với mức chi phí thấp nhất, hợp lý nhất và phù hợp nhất với yêu cầu người sử dụng.Chi tiết

Liên hệ

Trụ sở: Số 4 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

 • E-mail
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Tel
  +8404 2239 1420
 • Website
  www.d3plus.com

Đăng ký nhận tin

Thông tin mới nhất về D3+ sẽ được gửi định kỳ tới bạn.